Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được bình chọn Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN - ASEAN Top Brands Award 2023

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được bình chọn Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN - ASEAN Top Brands Award 2023

28/08/2023  

Sáng ngày 26/8, Lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu ASEAN - ASEAN Top Brands Award 2023 được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vinh dự được bình chọn là Top 10 Thương hiệu hàng đầu ASEAN - ASEAN Top Brands Award 2023.

Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN - ASEAN Top Brands Award” là chương trình tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước; quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng đồng thời cũng là bước đi vững chắc của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa là đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất các dòng sản phẩm nước yến sào cao cấp bổ dưỡng. Sản phẩm của Công ty hiện đã có mặt trên toàn quốc và được xuất khẩu đi nhiều nước. Hiện đã có hơn 20 nhà phân phối, đại lý, văn phòng đại diện tại nước ngoài như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nga, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Myanmar, Hàn Quốc,... Trong những năm qua, Công ty liên tục đạt được nhiều giải thưởng uy tín, được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất.

Với nguồn nguyên liệu chính là yến sào thiên nhiên Khánh Hòa, sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng. Qua nhiều năm hoạt động, các dòng sản phẩm của Công ty đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Uy tín chất lượng sản phẩm ngày càng được khẳng định “Sanvinest Khánh Hòa thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”