Lãnh đạo Công ty Sanest và Sanvinest gặp mặt cầu thủ Khánh Hòa FC

Lãnh đạo Công ty Sanest và Sanvinest gặp mặt cầu thủ Khánh Hòa FC

25/04/2023  

Nhằm kịp thời động viên tinh thần thi đấu đầy nỗ lực và ấn tượng tại các trận vòng bảng của Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2023, đại diện lãnh đạo Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã có buổi gặp mặt ban huấn luyện và các cầu thủ Câu lạc bộ Bóng đá Khánh Hòa sáng nay ngày 25/04/2023.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo 2 Công ty cổ phần chúc mừng thành tích thi đấu ấn tượng mà Khánh Hòa FC đã đạt được. Thời gian qua, các cầu thủ đã tạo nên một bầu không khí nhiệt huyết, rộn ràng, sôi động trong các trận thi đấu. Người hâm mộ Khánh Hòa luôn theo dõi và đồng hành cùng CLB. Công ty Yến sào Khánh Hòa tiếp tục đồng hành tốt nhất để góp phần tổ chức thành công Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2023. Đồng thời, chúc ban huấn luyện cùng CLB tiếp tục giữ vững phong độ, thi đấu tốt để gặt hái thêm những thành công mới.

Đại diện Khánh Hoà FC cho biết, mặc dù vòng bảng chưa kết thúc nhưng ban huấn luyện cùng các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, quyết tâm giành được kết quả tốt tại V.League 1 năm 2023.

Nhân dịp này, Đại diện lãnh đạo 2 Công ty đã tặng quà chúc mừng CLB Bóng đá Khánh Hòa.

Đại diện lãnh đạo 2 Công ty đã tặng quà chúc mừng CLB Bóng đá Khánh Hòa.

Đại diện lãnh đạo 2 Công ty đã tặng quà chúc mừng CLB Bóng đá Khánh Hòa.

SANEST * SANVINEST

Nhà tài trợ Bạc của CLB Bóng đá Khánh Hòa tại Giải bóng đá chuyên nghiệp

Quốc gia năm 2023.

CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA