Sanest Moon Cake - Trọn vị Tết đoàn viên

Sanest Moon Cake - Trọn vị Tết đoàn viên

19/09/2023  

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trên nền tảng giá trị truyền thống kết hợp với hiện đại, Công ty Yến sào Khánh Hòa đưa ra thị trường chiếc bánh Sanest Moon Cake cao cấp trong nguyên liệu, tinh tế trong hương vị, sang trọng ở hình thức để xứng đáng là một món quà giao hảo, trao gửi mong ước một mùa trung thu như ý, phúc lộc vẹn toàn.

 

Sanest Moon Cake - Trọn vị Tết đoàn viên ảnh 1

Khách hàng có thể lựa chọn những chiếc bánh phù hợp khẩu vị, xu hướng với hộp bánh được thiết kế đẹp mắt.

Đa dạng hương vị mới lạ

Qua khảo sát, nhận thấy thị hiếu người tiêu dùng ưa chuộng sự sáng tạo, biến tấu trong những chiếc bánh với hương vị thơm ngon, mới lạ, vị thanh, ít ngọt, trọng lượng nhỏ để có thể thưởng thức nhiều vị khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu đó, mùa Trung thu năm 2023, Công ty Yến sào Khánh Hòa đưa ra thị trường 18 sản phẩm cho các dòng quà tặng, cao cấp, phổ thông với hai trọng lượng bánh là 120g và 200g. Cùng với thiết kế 14 loại bao bì khác nhau nên khách hàng dễ dàng lựa chọn hương vị, trọng lượng, loại bao bì theo sở thích và nhu cầu của mình.

Sanest Moon Cake - Trọn vị Tết đoàn viên ảnh 2

 

Bà Nguyễn Thị Minh Hương - Giám đốc Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Food cho biết: “Các sản phẩm bánh trung thu của Yến sào Khánh Hòa không chỉ đẹp về mặt ngoại hình, chất lượng ngon mà được chú trọng về mặt dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Sanest Moon Cake sử dụng những nguyên liệu cao cấp, bổ dưỡng như: yến sào đảo thiên nhiên nguyên chất, hải sâm, trứng cá tầm, đông trùng hạ thảo, bào ngư, trứng cá hồi, hạnh nhân, việt quất, hạt chia, kiwi.” Mỗi dòng bánh mang tới cho thực khách những xúc cảm riêng biệt, nhưng tựu chung thứ hương vị vấn vương lâu nhất chính là sự tròn vị của một mùa Tết đoàn viên. Công ty nhiều chính sách ưu đãi phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng trong đó có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đơn hàng lớn.

Sanest Moon Cake - Trọn vị Tết đoàn viên ảnh 3

“Sanest Moon Cake được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, hệ thống dây chuyền có quy mô hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015, ISO 14001, HACCP. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được tuyển chọn, kiểm soát chặt chẽ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thông tin về nguyên liệu, bán thành phẩm đều được cập nhật trong suốt quá trình chế biến”, Ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng Giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa cho biết.

Đẩy mạnh kênh bán hàng online

Không chỉ hiện đại hơn trong việc bổ sung những sản phẩm hương vị mới, việc mua bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa cũng tiện lợi hơn khi người tiêu dùng có thể mua hàng online. Công ty tiếp tục đẩy mạnh việc bán hàng bánh Trung thu trên kênh bán hàng online thông qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Sendo, Lazada và trên các ứng dụng Grab, Baemin với nhiều ưu đãi theo từng sàn, cùng mức giảm giá từ 5% - 20%.

Sanest Moon Cake - Trọn vị Tết đoàn viên ảnh 4

"Chỉ với một thiết bị di động có kết nối mạng, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua Sanest Moon Cake cho gia đình, hoặc gửi tặng người thân, bạn bè ở xa. Nhờ có công nghệ, việc mua bán trở nên đơn giản, thuận tiện hơn.", Bà Nguyễn Thị Minh Hương nói thêm.

Công ty thực hiện các giải pháp để nâng cao việc bảo vệ thương hiệu bánh Trung thu Yến sào Khánh Hòa, người tiêu dùng cần quan sát kỹ hình ảnh thương hiệu, tem chống hàng giả, mua trực tuyến tại các cửa hàng chính thống của Công ty Yến sào Khánh Hòa hoặc mua trực tiếp ở showroom thuộc hệ thống công ty. Hoặc liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng khi cần được tư vấn hỗ trợ thông tin: ĐT: (0258)3818222 - Website: www.yensaokhanhhoa.com.vn.

P.V

TIỀN PHONG