Trang thiết bị, vật tư nhà yến Trang thiết bị, vật tư nhà yến Trang thiết bị, vật tư nhà yến Trang thiết bị, vật tư nhà yến Trang thiết bị, vật tư nhà yến Trang thiết bị, vật tư nhà yến

1. Tổ yến mô phỏng:

Trung tâm đã thiết kế sản xuất tổ yến mô phỏng với chất liệu, hình dạng, kích thước, màu sắc,… dựa trên những tiêu chuẩn của tổ thật nhằm tạo môi trường sống phù hợp cho một “tổ ấm” của chim con. Nhờ đó chim con được đảm bảo môi trường sống gần với cha mẹ chúng. Tổ yến mô phỏng cũng là bước đầu giúp chim làm quen với tập quán giống nòi.

2. Vật liệu làm giá tổ chim yến:

Trung tâm đã sản xuất vật liệu gỗ với chất liệu, hình dạng, kích thước, màu sắc, mùi vị,… phù hợp cho loài chim yến “nhạy cảm” này. Gỗ phải được xử lý bằng nhiều công đoạn khác nhau, đảm bảo độ mềm, chịu ẩm tốt, không mùi để chim dễ dàng đeo bám. Bên cạnh đó phải đảm bảo độ bền sử dụng lâu dài. Thanh gỗ giá tổ được xẻ rảnh để đảm bảo độ bám chim yến trong quá trình chim sinh sống và làm tổ.

3. Dung dịch dẫn dụ chim yến Salinest:

Sản phẩm mới của Trung tâm Sanatech nghiên cứu. Sản phẩm tạo mùi tự nhiên, môi trường quen thuộc thu hút chim yến, góp phần đảm bảo độ ẩm thích hợp, tăng số lượng chim ở bên trong nhà yến.

Chú ý: Không phun dung dịch lên giá tổ chim yến, phun cách giá tổ từ 1 - 1,5m     

4. Bộ điều khiển tự động:

Cài đặt thời gian phát âm thanh dẫn dụ cũng như phun sương tạo ẩm cho nhà yến. Bên cạnh đó, bộ điều khiển cho phép cài đặt chế độ dự phòng tránh trường hợp bộ điều khiển không hoạt động khi mất điện.

5. Máy phun sương trong nhà:

Độ bền cao, công suất tối ưu dùng cho nhà yến. Lực đẩy nước ổn định có thể đưa nước lên những vị trí cao bên trong cũng như bên ngoài nhà yến. Là giải pháp hiệu quả và cung cấp độ ẩm bên trong nhà yến. Tạo môi trường sinh sống và phát triển của nhà yến theo tình hình thời tiết tại từng khu vực.

6. Máy phun ẩm siêu âm:

Trung tâm đã nghiên cứu, cải tiến, lắp đặt hoàn thiện máy phun ẩm siêu âm. Độ bền cao, công suất tối ưu dùng cho nhà yến. Máy hoạt động êm ái, đảm bảo phân bổ đều độ ẩm, hạn chế tình trạng ẩm ướt, thấm sàn bên trong nhà yến.

7. Âm ly TBYS L17:

Trung tâm Sanatech đã nghiên cứu, chế tạo máy phát âm thanh dẫn dụ chim yến bên trong và ngoài nhà yến. Âm ly được lắp đặt đa dạng với các dòng linh kiện cao cấp. Công suất máy 160W (sử dụng từ 300 - 400 loa).               

          

                                

8. Âm ly TBYS L17 Pro:

Sản phẩm được cải tiến, nâng cấp từ phiên bản TBYS L17. Nâng cao công suất lên đến 320W (sử dụng từ 500 - 600 loa). Mang lại âm thanh chân thật nhất cho nhà yến.

9. Âm ly TBYS 68:

Trung tâm Sanatech đã nghiên cứu, nâng cao đa dạng sản phẩm. Phù hợp sử dụng cho các nhà yến nhỏ, độ bền cao, với 2 cổng ra loa (sử dụng từ 150 - 200 loa).

 10. Âm ly TBYS 69:

Sản phẩm được cải tiến, nâng cấp từ phiên bản TBYS 68. Nâng cao công suất với 4 cổng ra loa (sử dụng từ 350 - 400 loa).