Trang chủ   |  Giới thiệu   |  Tin tức   |  Liên hệ   |  Email
SanestFoods: Sản phẩm hoàn hảo cho sức khỏe
Thứ bảy , 31/07/2009
Yến sào có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ, là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, người cao tuổi, sản phụ bị băng huyết. Trong các sản phẩm thực phẩm nổi tiếng của Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa thời gian gần đây, người tiêu dùng ưa chuộng và sư dụng mạnh sản phẩm bánh sanest – một loại bánh giàu protein sử dụng nguyên liệu của chính nhà khai thác, được sản xuất trên dây truyền hiện đại với công nghệ của Cộng hòa liên bang Đức.

Tiếp theo sự thành công của nước Yến Sào Khánh Hòa Mang thương hiệu Sanest- một sản phẩm nước uống cao cấp hàm chứa những giá trị dinh dưỡng của Yến sào Khánh Hòa
Đã nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế, dòng sản phẩm với nhãn hàng bánh Yến cao cấp Sanest Cake mang thương hiệu Sanest Foods được hình thành và nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Hiện loại bánh Sanest Cake có 2 hai loại, hộp 12 chiếc và hộp 20 chiếc, được bày bán trên thị trường toàn quốc.
 
Bánh Yến sào Sanest Cake được sản xuất tại Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods (thuộc Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa) trên dây truyền đồng bộ khép kín, công nghệ tiên tiến của Coongh hòa Liên bang Đức. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và các chuẩn mực an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP – FSS 1999. Điểm đặc biệt và cũng là yếu tố mang giá trị vượt trội của bánh Yến sào Sanest Cake là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu chế biến có chất lượng ngoại nhập từ Hoa Kỳ và châu  Âu với nguồn dinh dưỡng Yến sào được khai thác từ các đảo Yến ở Khánh Hòa. Sự kết hợp này đã tạo ra một hương vị độc đáo, một giá trị đinh ưỡng để đưa Sanest Cake trở thành một sản phẩm đẳng cấp cao, không lẫn lộn trên thị trường. Ngoài chất lượng vượt trội, bánh Yến Sanest Cake còn là một sản phẩm có hình thức bao bì đẹp, sang trọng với khả năng bảo quản không thua kém một sản phẩm ngoại nhập nào. Đưa nguồn dinh dưỡng Yến sào vào Sanest Cake là một bước tiến quan trọng trong công nghệ chế biến thực phẩm, không chỉ là lựa chọn đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế cho Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa mà còn là một ý nghĩa xã hội sâu sắc: Thông qua bánh Yến sào Sanest Cake – Yến sào đã thực sự đến được với mọi tầng lớp người tiêu dùng.
 
Với uy tín và tầm ảnh hưởng rộng rãi của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa cùng chất lượng đặc thù của dòng sản phẩm, Sanest Cake đã được người tiêu dùng đón nhận ngay từ khi vừa xuất hiện trên thị trường. Không chỉ tiêu thụ mạnh ở thị trường trong tỉnh, Sanest Cake đã đi vào mạng lưới tiêu thụ, kênh phân phối trong toàn quốc và có mặt ở khắp các đại lý, hệ thống siêu thị tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh trong cả nước. Không chỉ dừng lại ở đó, với chất lượng và giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình, Sanest Cake hoàn toàn tự tin bước vào thị trường rộng lớn mang tính toàn cầu. Hiện nay thương hiệu bánh Sanest Cake của Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên 42 quốc gia, được xuất khẩu ra nhiều thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Trung Quốc…
 
Bước vào thời kỳ hội nhập kinh tế, tập thể cán bộ Công ty TNHH nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa không ngừng vươn lên, khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và ngày tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm trên thị trường quốc tế. Song song với việc đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có nguồn gốc và nguyên liệu từ yến sào, hiện công ty đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển các thương hiệu Sanest Tourist – ngành du lịch; thương hiệu Sanatech – tư vấn công nghệ, chuyển giao bí quyết kỹ thuật nuôi yến trong nhà; thương hiệu nhatrangtourism.com - ngành khách sạn nhà hàng;  thương hiệu ADCOM – ngành quảng cáo; thương hiệu Casanco – ngành chế biến nông sản xuất khẩu. Các loại hình sản xuất dịch vụ, nhất là các sản phẩm xuất khẩu do công ty sản xuất ngày càng phổ biến, tạo mối an tâm và tin cậy cho người tiêu dùng, hướng tới trở thành thương hiệu sản phẩm Việt Nam chất lượng cao nổi tiếng thế giới.  

  

THU TRÀ
BÁO TƯ VẤN TIÊU DÙNG

Các tin khác:
Sản phẩm Sữa chua Sanest Spirulina (21/10/10)
Sanest Cake - Bánh yến sào bổ dưỡng (27/06/09)