Hội nghị xúc tiến đầu tư cụm công nghiệp sông cầu

Hội nghị xúc tiến đầu tư cụm công nghiệp sông cầu

28/10/2022  

Hôm nay, ngày 28/10/2022, Công ty Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa, Sở Công thương tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Hội nghị xúc tiến đầu tư Cụm Công nghiệp Sông Cầu tại huyện Khánh Vĩnh.

Tại hội nghị Chủ đầu tư đã thực hiện lễ ký kết hợp đồng với 5 nhà đầu tư thứ cấp trong 6 nhà đầu tư hợp tác với Công ty với tổng diện tích dự kiến hơn 18 ha, ước đạt 65% tổng diện tích cho thuê.

Công ty cũng tiến hành khởi công 2 công trình là Nhà ăn tập thể của Cụm CN Sông Cầu với diện tích 1.300 m2 có tổng mức đầu tư 9,5 tỷ đồng và Nhà máy chế biến nguyên liệu Yến sào của Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa với diện tích là 25.866 m2 với tổng mức đầu tư của nhà máy là 70 tỷ đồng.

Với yếu tố hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường, giữ vững an ninh trật tự, chính sách hấp dẫn, nguồn lao động địa phương sẵn có và dồi dào…. CCN Sông Cầu sẽ là môi trường đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư thứ cấp. Sau khi đi vào hoạt động Cụm Công nghiệp sẽ giải quyết hàng ngàn việc làm tại chỗ cho người dân địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, tạo nên diện mạo mới cho huyện Khánh Vĩnh. Điều này có ý nghĩa to lớn đối với việc phát triển kinh tế miền núi nói riêng và cả tỉnh nói chung.

Nhằm thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, trong dịp này Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức trao tặng 5 nhà tình nghĩa cho 5 hộ đồng bào nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh, mỗi nhà trị giá 70 triệu đồng. Đây là một trong chuỗi các hoạt động an sinh của Công ty, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực phấn đấu trong cuộc sống, hướng về một tương lai tươi sáng hơn.

CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA