Hội thảo khoa học Yến sào Khánh Hòa - sản phẩm mới Tinh chất yến sào  thiên nhiên Khánh Hoà

Hội thảo khoa học Yến sào Khánh Hòa - sản phẩm mới Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà

14/10/2022  

Ngày 14-10, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học "giới thiệu sản phẩm mới Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà".

Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban, ngành, Trường đại học, Viện nghiên cứu, các chuyên gia, nhà khoa học cùng các cơ quan truyền thông báo chí đưa tin.

Ông Nguyễn Anh Hùng -  Chủ tịch HĐTV Công ty Phát biểu khai mạc Hội thảo

Hội thảo tập trung nghiên cứu, trao đổi và thảo luận tích cực, sôi nổi nhiều vấn đề liên quan như: Một số hoạt chất quý có trong Yến sào Khánh Hoà; xu hướng và lợi ích việc ứng dụng các phương pháp chiết xuất hợp chất có lợi trong sản xuất thực phẩm; Ứng dụng công nghệ phun sấy khô protein để sản xuất thực phẩm; Dịch chiết Yến sào Khánh Hoà tiềm năng phát triển các dòng sản phẩm mới; Ứng dụng hiệu quả các đề tài nghiên cứu khoa học vào trong sản xuất thực tiễn tại Công ty Yến sào Khánh Hoà; Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà - dòng sản phẩm cao cấp bổ dưỡng, …

Hội thảo khoa học “Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà”

Quang cảnh Hội thảo

Tại hội thảo lần này, bên cạnh việc công bố sự ra đời của sản phẩm mới các đại biểu cũng đã phân tích, thảo luận và đánh giá cao sản phẩm “Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà” là dòng sản phẩm bổ dưỡng, chứa đựng trọn vẹn các thành phần giá trị dinh dưỡng có trong yến sào, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng. Việc kết hợp chiết xuất yến sào với các hoạt chất có lợi, Tinh chất Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa giúp tăng cường sức khỏe một cách toàn diện, phù hợp với mọi lứa tuổi. Dựa trên những bằng chứng khoa học và thực tiễn cho thấy yến sào có rất nhiều hoạt tính sinh học và y dược quý. Một số hoạt tính sinh học quan trọng của yến sào đã được khẳng định đó là: hỗ trợ điều trị ung thư, khánh virus, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, chống lão hóa, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, … ứng dụng Công nghệ sấy phun trong sấy khô protein là một trong những phương pháp tốt nhất để sản xuất sản phẩm thực phẩm từ Yến sào. Dịch chiết Yến sào Khánh Hòa mở ra tiềm năng lớn để ứng dụng vào sản xuất các dòng sản phẩm mới mang lại lợi ích vượt trội giúp cho người tiêu dùng cải thiện sức khỏe mỗi ngày, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khách mời tham dự dùng thử sản phẩm

Từ năm 2018 đến nay, trải qua quá trình đầu tư nghiên cứu, đánh giá các dữ liệu về nhu cầu của khách hàng và sản phẩm trên thị trường, Công ty Yến sào Khánh Hoà đã ứng dụng dịch chiết cô đặc yến sào để sản xuất ra dòng sản phẩm mới “Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà” Sự ra đời của sản phẩm đã mang lại ý nghĩa to lớn, được đánh giá vô cùng tiềm năng trong sứ mệnh đa dạng hoá sản phẩm, góp phần nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào. Sản phẩm Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hoà mang đầy đủ những dưỡng chất bổ dưỡng quý giá đặc trưng của Yến sào giúp nâng cao sức khoẻ, sự tiện lợi, hấp dẫn, dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA