Nước khoáng thiên nhiên Sanna - Tinh hoa của cội nguồn xứ sở Trầm hương Yến sào

Nước khoáng thiên nhiên Sanna - Tinh hoa của cội nguồn xứ sở Trầm hương Yến sào

28/05/2009  

Nhà Máy Nước Khoáng Thiên Nhiên Sanna thuộc khu vực Sông Lô phía Nam Thành phố Nha Trang, là đơn vị trực thuộc công ty Yến Sào Khánh Hòa

Nhà Máy Nước Khoáng Thiên Nhiên Sanna thuộc khu vực Sông Lô phía Nam Thành phố Nha Trang, là đơn vị trực thuộc công ty Yến Sào Khánh Hòa. Được xây dựng tại một vị trí xung quanh bao bọc bởi núi đồi, môi trường đặt biệt trong lành, là điều kiện thuận lợi để sản xuất ra những sản phẩm nước khoáng thiên nhiên cao cấp. Phẩm chất tuyệt vời của nước khoáng thiên nhiên Sanna có được là nhờ kết cấu địa tầng và điều kiện địa chất lý tưởng của một vùng đất thuộc khu vực Sông Lô. Nguồn nước lấy từ lòng đất sâu 150 mét, được lọc qua nhiều lớp trầm tích với nhiệt độ nước quanh năm 40oC và lưu lượng ổn định, hàm lượng vi khoáng tốt và có tác dụng tốt đối với cơ thể con người. Nguồn nước được Cục khai thác Khoáng sản Bộ Tài nguyên và Môi Trường khoan thăm dò và giới thiệu cho nhà máy. Sản phẩm được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn.

Áp dụng công nghệ thiết bị xử lý nước hiện đại của CHLB Đức với quy trình xử lý tự động và khép kín, tuyệt đối không sử dụng hoá chất, được thanh trùng bằng ôzôn cộng với việc tiệt trùng kép ở hai giai đoạn: đầu vào và đầu ra của sản phẩm. Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 và kiểm soát chất lượng theo quy trình HACCP. Thiết bị sản xuất được bố trí và đặt trong phòng cách ly hai lớp với môi trường xung quanh được diệt khuẩn hàng ngày. Công tác bố trí sản xuất được thực hiện theo quy trình một chiều, công nhân sản xuất được trang bị bảo hộ lao động kín toàn thân được khử trùng trước khi vào khu vực sản xuất. Hiện taị hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy cho phép sản xuất các loại sản phẩm: chai 330ml và chai 500ml với công suất 10.0000 sp/giờ; chai 1.500ml với công suất 3.000 sp/giờ; bình 19 lít với công suất 500sp/giờ.

Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguồn chai pet cũng được chú trọng và tiến hành sản xuất tại nhà máy trên trên dây chuyền hiện đại, chai sản xuất ra có độ sáng bóng tuyệt đối, sản phẩm kép kín từ khâu đầu đến khâu cuối của quá trình sản xuất. Đây là điểm mạnh so với các Nhà máy sản xuất Nước khoáng thiên nhiên hiện nay.

Trong thời gian tới với việc nổ lực thực hiện cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá về chủng loại và mẫu mã. Nhà máy sẽ đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn những dòng sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Sanna mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng chung tay góp sức hướng đến giá trị nâng cao sức khoẻ người tiêu dùng và cộng đồng xã hội. 

K.T
DOANH NGHIỆP TRẺ KHÁNH HÒA.