Quảng bá Yến sào Khánh Hoà tại Hội thảo hợp tác du lịch Ulsan- Khánh Hoà

Quảng bá Yến sào Khánh Hoà tại Hội thảo hợp tác du lịch Ulsan- Khánh Hoà

29/10/2022  

Trong khuôn khổ chuyến công tác từ ngày 24/10 – 31/10, đoàn công tác của tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Hàn Quốc. Đi cùng đoàn còn có các sở, ban ngành và đại diện doanh nghiệp của tỉnh Khánh Hòa. Trong đó, đại diện Công ty Yến sào Khánh Hòa là ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng giám đốc Công ty.

Buổi làm việc tại Tp. Ulsan, ông Nguyễn Tấn Tuân đã giới thiệu tiềm năng, định hướng phát triển của tỉnh trên các lĩnh vực mà hai bên mong muốn hợp tác. Nhân dịp này, ông Nguyễn Tấn Tuân trân trọng mời ông Kim Doo Gyum – Thị trưởng Tp. Ulsan đến tham dự Festival Biển năm 2023 tại TP. Nha Trang.

Đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa cũng đã tới thăm và làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI), ông Nguyễn Tấn Tuân cho biết, chính quyền tỉnh Khánh Hòa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất và luôn đồng hành với các doanh nghiệp, doanh nhân Hàn Quốc đến kinh doanh, đầu tư tại địa phương. Ông trân trọng mời ông Lee Seong Woo - Phó Chủ tịch KCCI phụ trách hợp tác quốc tế đến tham dự hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tại tỉnh, dự kiến tổ chức vào tháng 9-2023; hỗ trợ tỉnh thông tin về sự kiện này đến các doanh nghiệp, địa phương có nhu cầu tham dự.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Công ty Yến sào Khánh Hòa vinh dự được giới thiệu đến hội thảo các sản phẩm yến sào Khánh Hòa như yến sào đảo thiên nhiên tinh chế, nước yến sào Sanest, nước yến sào Sanvinest, yến sào Sanvinest. 

Hàn Quốc là thị trường tiềm năng về sản phẩm yến sào với số lượng người Việt tập trung đông tại thủ đô Seoul, thành phố công nghiệp Ulsan và Busan. Công ty đã có sáng kiến kết hợp sâm Hàn Quốc với yến sào Khánh Hòa để tạo nên một sản phẩm bổ dưỡng cao cấp. Đến nay, Công ty đã xuất khẩu nhiều mặt hàng đến thị trường Hàn Quốc.

  


Ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng Giám đốc Công ty cho biết, qua chuyến đi này Công ty mong muốn tìm kiếm nhiều đối tác chiến lược tiềm năng mới nhằm đẩy mạnh xuất khẩu các dòng sản phẩm yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa, nước yến sào Sanest, nước yến sào Sanvinest, yến sào Sanvinest đến thị trường Hàn Quốc. 

CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA