Xuất khẩu nước chanh dây và nước chanh muối Sanna sang Nhật Bản

Xuất khẩu nước chanh dây và nước chanh muối Sanna sang Nhật Bản

08/07/2023  

Tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanna Khánh Hòa xuất khẩu thành công lô hàng 1.000 thùng nước chanh dây và nước chanh muối sang thị trường Nhật Bản. Điều đó khẳng định sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn rất cao của thị trường khó tính như Nhật Bản.

Các sản phẩm mang thương hiệu Sanna được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, tiên tiến với hệ thống máy móc được nhập khẩu mới hoàn toàn; đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001:2015, HACCP.

Lô hàng nước Chanh muối và nước Chanh dây Sanna đã được Vùng IV Nha Trang tiến hành kiểm dịch thực vật đánh giá đảm bảo và đủ điều kiện xuất khẩu.
Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, khẩu vị đặc trưng, đóng chai tiện lợi trong sử dụng và bảo quản, hình ảnh thương hiệu cao cấp, sản phẩm nước chanh dây và nước chanh muối phù hợp với mọi đối tượng tạo được ấn tượng tích cực với người tiêu dùng ở Nhật Bản.

Việc xuất khẩu lô hàng nước giải khát đầu tiên sang thị trường Nhật Bản có ý nghĩa quan trọng, then chốt đối với chiến lược kinh doanh, mở rộng thị trường của Công ty, đồng thời, đánh dấu bước khởi đầu mới trong việc hình thành và phát triển thương hiệu Sanna tại thị trường nước ngoài trong thời gian tới.

CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA